CTR là chữ viết tắt nào???

dịch vụ marketing online facebook - CTR là chữ viết tắt của (click-through-rate) hay còn gọi là tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo, rất quan trọng. Nó cho thấy tỉ lệ tương quan giữa số lượt hiển thị thông điệp với số lượng nhấp vào quảng cáo. Có thể nói việc đánh giá quảng cáo facebook có hiệu quả hay không phần nhiều là do loại chỉ số này trong dịch vụ marketing online trọn gói

Công thứ tính CTR= (Số Click Chuột/ Số lần hiển thị) %

CTR trở thành chỉ số lăng xê Facebook quan trọng nhất, cho thấy lăng xê có hiệu quả không. song song nó còn cho thấy mẫu lăng xê của bạn có đang được yêu thích hay không. Đó là vơ ý nghĩa của CTR trong quảng cáo Facebook.

Để CTR có chỉ số tốt, bạn cần tụ tập vào nhắm trúng đích đối tượng khách hàng cần hiển thị và diễn đạt sản phẩm tốt. CTR cao tức thị có nhiều truy cập hơn vào Website của bạn, song song chuyển đổi hành vi mua sản phẩm cũng tăng.

Tuy nhiên vẫn có trường hợp, CTR thấp vẫn có thể mang lại chuyển đổi ROI cao, tuy nhiên nó vẫn không có mang lại lợi nhuận cho bạn.

nếu CTR miêu tả sự quan tâm của người dùng với một mẫu lăng xê thì Conversion Rate (tỉ lệ chuyển đổi) bộc lộ sự quan hoài của người dùng với những gì bạn đang cung cấp tới. Nó là sự tương quan biểu đạt giữa số lượng nhấp chuột trên quảng cáo và số lượng chuyển đổi thực tại.

Tuy nhiên, kể cả khi lăng xê Facebook hiệu goá phụ thuộc vào số lượng nhấp chuột, nó không trực tiếp phụ thuộc vào CTR. Khi chỉ số CTR cao, thì tỉ lệ chuyển đổi vẫn là cách nhìn tốt nhất cho content marketing cho fanpage của bạn đang chạy thế nào, cả trên Landing page hay trên website.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận Phú Nhuận

Dong tran thach cao tai quan 9 trần thả cho nhà bếp