Marketing online: Tìm hiểu Seo là gì

Marketing online: Seo là gì . Dịch Vụ SEO Rồng Đại Dương sẽ giúp bạn hiểu hơn khái niệm SEO nhé. SEO có lẽ là một thuật ngữ mà nhiều marketer đã nghe và hiểu một cách qua loa đây là một phương thức marketing nằm trong digital marketing. Tuy nhiên, các marketer vẫn không thật sự hiểu rõ SEO là gì và Nguyên Nhân tổ chức cần phải Làm dự án SEO, ở bài dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các marketer hiểu rõ hơn về khái niệm này.
 

SEO là gì?

SEO (Search Engine Optimization) hay nói một cách khác là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là quá trình tăng khả năng hiện diện của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. Nói tóm lại, trang web xuất hiện ở vị trí càng cao và càng nhiều trong kết quả tìm kiếm thì sẽ càng có nhiều người truy cập vào trang web thông qua công cụ tìm kiếm. SEO có thể nhắm đến nhiều loại tìm kiếm bao gồm tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm video, tìm kiếm các tài liệu học thuật …

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà các đơn vị thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo!

Các cách thức thường dùng để nâng cấp thứ hạng của một trang web bao gồm tối ưu hóa trang web (ảnh hưởng đến mã nguồn, nội dung …) chiến lược SEO có thể được tích hợp trong bộ mã nguồn hay xây đắp của trang web hay đơn vị có thể xây dựng các liên kết từ các trang web khác dẫn về trang web của mình để các công cụ tìm kiếm chọn kết quả trang web của bạn nhằm phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Cụm từ “thân thiện với công cụ tìm kiếm” (search engine friendly”) có thể được dùng để diễn đạt thi công, danh mục, hệ thống điều hành và quản lý nội dung (CMS), hình ảnh, video, giỏ hàng, và các yếu tố khác mà đã được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay mà các doanh nghiệp thường dùng để đo lường hiệu quả cho chiến dịch SEO của mình: Google, Bing, Yahoo! . đa số doanh nghiệp sẽ lựa chọn Google để đo lường hiệu quả.

Hiểu một cách sơ sài, SEO là một phương thức marketing nằm trong digital marketing.
tại sao công ty phải làm SEO?

Do xu hướng mua sắm cũng giống như tiêu dùng bây giờ đã bắt đầu dần dần chuyển sang phương thức trực tuyến: có nghĩa là người mua hàng sẽ tìm kiếm và tìm hiểu thông tin trên Internet trước khi quyết định mua. Và thường người tiêu dùng sẽ tìm kiếm nơi bán những món hàng mình muốn mua chuẩn y công cụ tìm kiếm (đa số dùng Google), và thường họ sẽ lựa chọn trong 10 kết quả hiện ra đầu tiên (trang 1) trong kết quả tìm kiếm. Vì vậy để có cơ hội được khách hàng chọn lọc thì công ty phải thực hiện SEO để đường links dẫn về trang web của mình sẽ ở những vị trí đầu tiên.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

la roche posay mặt nạ

lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ tphcm quận Phú Nhuận

Dong tran thach cao tai quan 9 trần thả cho nhà bếp